Cái Nhìn Tổng Thể Về Thị Trường Bất Động Sản Tây Ninh

Chia sẻ tin này:

Thị trường bất động sản Tây Ninh thu hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng tăng giá mạnh mẽ. Từ đầu năm 2023 tới nay nhiều khu vực tại Tây Ninh giá nhà đất tăng tới hơn 35%.

Tổng quan về thị trường bất động sản Tây Ninh hiện nay

So với các thị trường nhà đất khu vực phía Nam khác như tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An,… sức nóng của nhà đất Tây Ninh không hề thua kém chút nào.

Nếu như khoảng 5 năm về trước, tại Tây Ninh không có nhiều dự án quy mô lớn, đa phần chỉ dừng lại ở khoảng 10 – 20ha. Thì cho tới nay, nhờ những chính sách phát triển nhà ở, thu hút và khuyến khích đầu tư của UBND tỉnh mà tỉnh đã có rất nhiều dự án nhà ở, thương mại quy mô lớn, mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực.

Sức nóng của bất động sản Tây Ninh là rất lớn

Giá bất động sản Tây Ninh hiện nay

Trước sự phát triển chóng mặt của thị trường nhà đất, giá BĐS tại đây cũng có nhiều biến động lớn. Từ 6 tháng đầu năm 2023, thị trường BĐS Tây Ninh đón nhận nhiều cơn sốt đất. Các chuyên gia cho rằng, tình trạng sốt đất Tây Ninh là do những nguyên nhân sau:

 • Thứ nhất, là do các nhà đầu tư bất động sản từ TP.Hồ Chí Minh lên Tây Ninh mua gom đất tại một số khu vực “hot” như: Khu công nghiệp Phước Ðông (Gò Dầu), Trảng Bàng, khu vực các xã Trường Tây, Hiệp Tân (huyện Hoà Thành)Trường Ðông, hay tại khu vực thành phố Tây Ninh.

 • Thứ 2 là do UBND tỉnh Tây Ninh đã phê duyệt dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza, khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tây Ninh và khách sạn 5 sao. Từ đó, tạo điều kiện tốt cho bất động sản và ngành du lịch mũi nhọn phát triển.

 • Thứ 3 là do sự góp mặt của các tập đoàn lớn, trong đó có Tập đoàn  VinGroup vào các dự án hạ tầng nhà ở, thương mại, du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô lớn trên địa bàn khiến bất sản Tây Ninh nóng lên.
 • KCN Thạnh Đức,Gò Dầu,Tây Ninh tầm nhìn mới của tương lai

  Tại sao Tây Ninh trở thành “mảnh đất vàng” đầu tư bất động sản?

  Có thể nói, sự phát triển của đô thị Tây Bắc Hồ Chí Minh đã khiến Tây Ninh trở thành điểm nóng của thị trường BĐS. Cụ thể, xu hướng chuyển dịch dân cư và các dự án BĐS về khu vực vùng ven đang là giải pháp rất hiệu quả được lãnh đạo TPHCM triển khai áp dụng.

  Bên cạnh việc giải tỏa được áp lực tại khu vực trung tâm, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho các điểm đất vùng ven. Thị trường bất động sản Tây Ninh cũng được hưởng lợi rõ rệt.

 • Các ông lớn BĐS đã nhìn thấy tiềm năng của Tây Ninh như:Vin Home,Sun Group,TNG Holdings…

  Sở hữu dự án quy mô lớn nhất nhì khu vực Tây Bắc Tp.HCM

  Tây Ninh hiện có rất nhiều điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng như:

  • Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

  • Dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên QL22 đi Củ Chi kết nối với tỉnh Tây Ninh

  • Thành lập Khu Công Nghiệp Hiệp Thạnh diện tích 574 ha

  • Các dự án đường hướng tâm như: đường Phan Văn Hớn, quốc lộ 22, tỉnh lộ 15, tỉnh lộ 22…

  • Nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 7, đoạn từ cầu Kênh N31A tới ngã tư Tân Quy (Củ Chi).

  • Mở rộng, nâng cấp tỉnh lộ 9 trên địa bàn huyện Củ Chi, đoạn từ cầu Rạch Tra tới Tỉnh lộ 8.

Hạ tầng giao thông đang được nâng cấp đồng bộ toàn tỉnh

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn

Toàn tỉnh hiện có 19 khu công nghiệp gồm: KCN Trảng Bàng, KCN Trâm Vàng, KCN Hiệp Thạnh, Khu Công Nghiệp Bourton – An hay Khu Chế Xuất & Cn Linh Trung,…

Những khu công nghiệp, khu chế xuất này đã này góp phần vào việc phát triển kinh tế của tỉnh cũng như thu hút nhiều người dân đến Tây Ninh đây để làm việc và sinh sống. Từ đó cũng khiến bất động sản Tây Ninh ngày một phát triển bởi nguồn cung tăng dẫn đến giá cả tăng.

Một góc nhỏ KCN Phước Đông,Tây Ninh

Sự có mặt của nhiều “ông lớn” với ngân sách khủng

Nhờ hạ tầng đồng bộ, tiềm năng về du lịch mà Tây Ninh đã vàng đang nhiều tập đoàn bất động sản lớn rót vốn đầu tư. Nổi bật nhất có thể kể đến Vingroup với tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại khách sạn, hay tập đoàn Sun Group triển khai khu du lịch tại núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng…

Có thể thấy, trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Tây Ninh, nhu cầu đầu tư, tìm mua nhà đất tại đây cũng tăng vọt. Chính vì vậy mà lượt tìm kiếm từ khóa “mua nhà đất Tây Ninh” tại Homedy cũng liên tục lập đỉnh trong thời gian vừa qua.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thị trường BĐS Tây Ninh, muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư hay mua bán nhà đất an cư tại Tây Ninh, truy cập ngay https://diaocdienphat.com/ để chọn sản phẩm phù hợp nhé

 

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm